Giới Thiệu Về Ford Hải Phòng

Liên hệ ngay: 0934396456

Về Ford Hải Phòng

Công ty cổ phần Ford Hải Phòng là đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0200622336 ngày 30 tháng 03 năm 2005, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 07 năm 2005.
Tổng diện tích sử dụng là 3.600 m2. Phòng trưng bày rộng 550 m2, khối văn phòng 2 tầng rộng 350 m2, ,xưởng dịch vụ diện tích 2.710 m2. Với hơn 12 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín và 2 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn được thiết lập hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

ford hải phòng giá tốt

Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Được cấp chứng chỉ của Ford Việt Nam. Ford Hải Phòng đã và đang từng bước mang lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo. Đi cùng chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng. Qua đó đã tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong suốt thời gian qua.
ford hải phòng giá tốt
Xưởng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng quy trình chuyên nghiệp
ford hải phòng giá tốt
Phòng sơn hoạt động riêng biệt. Hỗ trợ làm bảo hiểm, sửa chữa
Các options và phụ tùng chuẩn chính hãng, trách nhiệm bảo hành.
ford hải phòng giá tốt
Dịch vụ làm bảo dưỡng, bảo hiểm, sửa chữa
Với nỗ lực không ngừng cải tiến trong mọi lĩnh vực hoạt động. Ford Hải Phòng đã đạt được nhiều giải thưởng:
  • Năm 2009 và năm 2010 Ford Hải Phòng được trao giải thưởng là Đại lý “Dịch vụ tốt nhất” của Ford Việt Nam;
  • Năm 2010 Hải phòng Ford dành liên tiếp 3 Phần thi “ Cố vấn dịch vụ” tại Hội thi kỹ thuật tay nghề Ford toàn quốc.

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top