Liên hệ ngay: 0934396456

Ford Hải Phòng thiết lập kỷ lục doanh số 9 tháng đầu năm 2017

Ford Hải Phòng vừa công bố doanh số bán lẻ 9 tháng đầu năm 2017. Tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 1852 xe được giao tới tay khách hàng. Nhờ nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ của người tiêu dùng dành cho các dòng xe Ford tại Hải Phòng.

Doanh số kỷ lục của 9 tháng đầu năm đạt được một phần nhờ vào kết quả kinh doanh thành công trong Quý I và II. Với hơn 1852 xe bán ra, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Explorer là một trong những mẫu xe thành công rực rỡ của Ford Hải Phòng

Explorer là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Ford Hải Phòng.

“Ranger, Transit, EcoSport và Explorer” tiếp tục là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của Ford Hải Phòng. Bên cạnh đó, với dải sản phẩm phong phú và đa dạng. Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước.”

Dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải Ford Ranger đã đóng góp vào doanh số Quý kỷ lục này. Tăng 3% so với năm trước tương đương với 1263 xe bán ra. Trong đó doanh số riêng tháng 9 đạt 133 xe bán ra.

Vua bán tải Ford Ranger.

Vua bán tải Ford Ranger

Ford Ranger vững chãi ở vị trí quán quân. Luôn đứng đầu trong danh sách dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam. Năm thứ ba liên tiếp đứng đầu phân khúc.

Dòng xe EcoSport SUV đô thị giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc trong tháng 9. Với 32 xe được giao tới tay khách hàng. Nâng doanh số cộng dồn trong quý III lên con số 312 xe.

Trong khi đó, Ford Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại trong tháng 9. Ghi nhận doanh số bán lẻ tăng trưởng 22% so với năm ngoái, tương đương với 179 chiếc. Doanh số bán lẻ Quý II của Transit ổn định so với cùng kỳ năm ngoái. Đạt 1.649 xe bán ra trên toàn quốc.

SUV cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ – Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu. Doanh số bán lẻ đạt 27 chiếc trong 9 tháng đầu năm.

Dòng xe Everest thuộc phân khúc SUV cỡ trung đã ghi nhận kết quả kinh doanh với 32 xe. Giúp cho doanh số cộng dồn tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Dòng xe gia đình Ford Focus được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L tiết kiệm nhiên liệu. Ghi nhận doanh số bán lẻ 70 chiếc trong 9 tháng đầu năm.

Ford Hải Phòng thiết lập kỷ lục doanh số 9 tháng đầu năm 2017
Đánh giá sản phẩm


Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top